Chính sách bán hàng Twin Tower Đà Nẵng

Chính sách bán hàng Twin Tower Đà Nẵng – ưu đãi đặc biệt

Là một trong những hạng mục nổi bật nhất tại Đà Nẵng của chủ đầu tư T&T – Condotel Twin Tower đem đến thị trường BĐS một làn sóng mạnh mẽ ngay từ khi ra mắt vào cuối năm 2017 vừa qua. Và cho đến nay, đây vẫn là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên khi giới đầu tư lựa chọn nơi “ gửi vàng”

Bảng giá và Chính sách bán hàng Twin Tower Đà Nẵng

Bảng giá và Chính sách bán hàng Twin Tower Đà Nẵng

Bên cạnh những yếu tố quan trọng và mang tính quyết định như vị trí siêu đẹp tại đường Võ Nguyên Giáp, mặt hướng về phía Biển, sau là sông Hàn thơ mộng hay hai bên là hệ thống tiện ích siêu sang đồng bộ thị chính sách bán hàng của chủ đầu tư cũng là một nhân tố góp phần tạo nên sức hút của tòa tháp đôi cao 50 tầng siêu hoành tráng này.

Chủ đầu tư cam kết với khách hàng của mình sẽ mang lại tối thiểu 10% tổng giá trị căn hộ trong 10 năm đầu tiên từ thu nhập cho thuê, bởi vậy chỉ với 10 năm là quý vị đã có thể thu hồi lại lượng vốn và bắt đầu tận hưởng những giá trị tuyệt vời mà dự án này mang lại khi chủ đầu tư chia sẻ 80% lợi nhuận từ năm thứ 10 trở đi.

tham khảo Chính sách bán hàng Twin Tower Đà Nẵng  - ảnh minh họa

tham khảo Chính sách bán hàng Twin Tower Đà Nẵng – ảnh minh họa

Với số tiền không nhỏ để mua nhà đó, quý vị đừng lo lắng khi ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn đến 60% trong 20 năm liên tiếp với mức lãi suất đầy ưu đãi và thanh toán luôn với chủ đầu tư. Ngoài ra, ngay sau khi ký hợp đồng mua bán căn hộ tại với Chính sách bán hàng Twin Tower Đà Nẵng quý vị sẽ được T&T tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí.