Tiện ích Twin Tower Đà Nẵng

Tiện ích Twin Towers Đà Nẵng – Những Dịch vụ đẳng cấp tại tòa tháp đôi

Là tòa tháp đôi nổi bật trong số các khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng tại Đà Nẵng, Twin Towers Đà Nẵng sở hữu lối thiết kế độc đáo theo phong cách các tòa tháp hoành tráng tại Dubai cùng hệ thống tiện ích 5 sao hoàn hảo, chắc chắn khu khách sạn siêu sang này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Những Tiện ích Twin Tower Đà Nẵng khá đa dạng

Những Tiện ích Twin Tower Đà Nẵng khá đa dạng

Những hạ tầng Tiện ích nổi bật tại Dự án Twin Towers

Khi đến nơi này, du khách và chủ nhân các căn hộ sẽ được trải nghiệm hàng loạt các tiện ích sang trọng, đẳng cấp và đầy mạo hiểm như:

  • Bể bơi vô cực: Đây là bể bơi vô cực nằm chông chênh giữa không gian lớn nhất tại Việt Nam. Chắc chắn khi đắm mình trong một bể bơi trên là không trung dưới là “ không khí” như thế này sẽ thử thách tinh thần thép của mọi khách hàng.
  • Tiện ích Twin Tower Đà Nẵng với Nhà hàng trên không : Nhà hàng 360 độ trên không mang đến trải nghiệm thưởng thức đẳng cấp. Thật tuyệt vời khi được thưởng thức những món ăn thượng hạng trong không gian bao la đất trời tuyệt đẹp của Đà Nẵng.
  • Thanh máy Panorama pha là một trong những hạng mục siêu đẹp mà T&T Group mang đến cho khách hàng của mình
  • Trung tâm thương mại sầm uất với hàng trăm nhãn hàng đắt đỏ hàng đầu trên thế giới được bầy bán.
trải nghiệm toàn bộ Tiện ích Twin Tower Đà Nẵng

trải nghiệm toàn bộ Tiện ích Twin Tower Đà Nẵng

Bên cạnh đó, khi nghỉ dưỡng tại các căn hộ trong khách sạn Twin Towers Đà Nẵng du khách sẽ được ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp tuyệt vời của thành phố biển Đà Nẵng khi 100% các căn condotel tại đây sở hữu hướng nhìn về phía Biển.