Vị trí Dự án Twin Tower Đà Nẵng

Vị trí Dự án Twin Tower Đà Nẵng – mặt biển cực đẹp

Có thể nói, trong vài năm trở lại đây Đà Nẵng trở thành điểm vàng dành cho ngành xây dựng các dự án BĐS nghỉ dưỡng, trong đó Condotel Twin Tower hoàn toàn nổi bật khi sở hữu vị trí siêu đắc địa ngay bên bờ biển Mỹ Khê.

bản đồ Vị trí Dự án Twin Tower Đà Nẵng chi tiết

bản đồ Vị trí Dự án Twin Tower Đà Nẵng chi tiết

Đây không chỉ là không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà chủ đầu tư T&T còn có chính sách bán hàng đầy hấp dẫn nên chắc chắn đây chính là điểm sáng chói của thị trường BĐS Miền Trung trong năm nay.

Đây là dự án có sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cùng khách sạn cao cấp 5 sao hình thành nên hệ thống Condotel đẳng cấp, cung cấp cho khách du lịch chốn nghỉ dưỡng thiên đường đồng thời giúp các nhà đầu tư có nơi “ dồn vàng” siêu lợi nhuận. Và yếu tố hàng đầu để tạo nên điều đó chính là nhờ vào vị trí siêu đắc địa của Twin Tower Đà Nẵng.

Nơi đây sở hữu vị trí vàng đối diện với bãi biển Mỹ Khê – bãi biển được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất Hành Tinh và cũng là bãi tắm hút khách nhất tại Đà Nẵng.

địa điểm Vị trí Dự án Twin Tower Đà Nẵng khá hợp lý

địa điểm Vị trí Dự án Twin Tower Đà Nẵng khá hợp lý

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường giao thông hiện đại khiến cho lượng khách du lịch đổ về đây ngày một đông. Từ đây, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng khác rất dễ dàng như:

  • Công viên biển Đông
  • Cầu rồng sông Hàn
  • Chùa Linh Ứng
  • Bà NÀ Hills
  • Phố cổ Hội An

Vị trí Dự án Twin Tower Đà Nẵng có được điểu này nhờ việc nằm ngay giao lộ: Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, nhìn bãi biển Mỹ Khê đẹp nhất hành tinh, trên khu đất 4 mặt tiền ngay công viên biển Đông với diện tích rộng 2,1Ha với hàng loạt tiện ích đẳng cấp sắp được đầu tư.